Derma+ Soothing Mask– Cấp ẩm sâu cho làn da “KHÁT NƯỚC”

Khát nước – Uống nước là lẽ hiển nhiên và là phản ứng tự nhiên của cơ thể không cần qua chỉ dạy. Tuy nhiên, khi da khát nước thì ít ai cảm nhận được. Khi các biểu hiện như bong tróc xuất thì da đã chuyển từ trạng thái “khát” sang “khô hạn” mất rồi…

Mặc dù cũng bôi thoa và thậm chí là chồng chất nhiều lớp dưỡng như da vẫn có tình trạng khô và bong tróc. Đó là vì mọi người đã bổ sung chất nước không phải da cần và chất nước đó không thể hấp thụ vào trong da.

Nếu như các mặt nạ dưỡng ẩm thông thường chỉ tạm thời làm dịu cảm giác khô trên da thì Derma+ Soothing Mask Chỉ Tơ Tằm lại đi sâu vào trong để cấp ẩm cho da và giải quyết tận gốc cho làn da khát nước. Cụ thể là:

💦 Công nghệ độc quyền Chỉ Tơ Tằm với chiết xuất từ Kén Tằm Thủy Phân Silk Protein kích thước rất nhỏ (chỉ bằng 1/10 sợi tóc tự nhiên),  phân huỷ rất nhanh, phá vỡ các hạt nano của lớp vỏ đẩy sâu tinh chất vào da giúp kích thích sản sinh tế bào và collagen =>>> Phục hồi da yếu nhanh hơn bình thường, chăm sóc da trẻ hóa hiệu quả cao

💧Pathenol +  Axit hyaluronic (H.A) cùng cách tinh thể khác của H.A sẽ tập trung thu hút độ ẩm và làm đầy cấp ẩm đầy tràn. Từng tế bào khô héo sẽ được bơm đầy nước và trở nên căng mọng, tươi khỏe và da căng mướt, các vấn đề da thuyên giảm. Cuối cùng, Derma+ Soothing Mask sẽ làm ẩm trên bề mặt da, để bề mặt khô ráp lập tức nhận được lượng nước trở nên căng mướt, tràn đầy sức sống.

Mọi người sẽ cảm nhận được da trở nên căng mọng, mượt mà, tràn đầy sức sống khi đắp lên mặt nạ Derma+ Soothing Mask

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *